Máy bơm 2 họng Forerun

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Forerun
3.800.000₫

Mô tả bơm 2 họng Forerun

- Forerun là thương hiệu chuyên sản xuất máy bơm giá thành rẻ, chất lượng cao cạnh tranh tốt với hàng trung quốc. Bơm 2 họng của Forerun có thể hút được sâu hơn 30m nếu có phụ kiện hút sâu, Bơm có 2 tầng cánh ly tâm tạo lực xoắn đẩy nước lên với áp lực rất cao, được ưa chuộng sử dụng trong các nhà nghỉ, nhà cao tầng và bơm hút các công trình trong công nghiệp.

Máy bơm 2 họng Forerun

Máy bơm 2 họng Forerun 1,1kW

Một số ưu điểm của bơm 2 họng Forerun

- Cái nhìn đầu tiên mà ta bắt được từ máy là máy có đầu bơm lớn với 2 lớp cánh bơm inox kiểu ly tâm, chưa kể đến thiết kế bán chân không hỗ trợ hút lẫn không khí siêu việt (khả năng tự mồi) chắc chắn mọi tòa nhà trên 7, 8 tầng đều cần đến nó.

- Bơm 2 họng Forerun có khả năng chống ăn mồn rất tốt nhờ những vật liệu chắc chắn như gang đen với lốc bơm, inox 304 với trục và cánh bơm, phớt bơm cũng được phủ inox, đế và phớt giao nhau bởi chì và gốm chịu lực và bền hơn so với những loại phớt thường.

- Hệ thống bảo vệ của máy cũng được tối ưu hơn với IP 44 chống bụi và nước xâm nhập vào thân máy từ mọi hướng. Chưa kể đến combo cánh quạt gió và thân máy được thiết kế kiểu tản nhiệt nhanh, rơ-le nhiệt tích hợp bên trong cuộn dây giúp bảo vệ động cơ khi quá nhiệt.

Máy bơm 2 họng Forerun

Máy bơm 2 họng Forerun 1,1kW

Một số lưu ý trước khi lắp đặt và sử dụng máy bơm 2 họng Forerun

- Máy có ra 3 đầu dây 2 đầu cấp nguồn và 1 dây tiếp mát thường dây tiếp mát sẽ có màu vàng và xanh lá --- CẨN THẬN NẾU CẤP NGUỒN SAI VÀO DÂY TIẾP MÁT BẠN CÓ THỂ BỊ GIẬT HOẶC BỊ CÁC TAI NẠN NẶNG HƠN, HÃY KIỂM TRA BẰNG CÁCH THÁO NẮP TỤ RA VÀ XEM DÂY NÀO NỐI THẲNG VÀO THÂN BƠM THÌ ĐÓ LÀ DÂY TIẾP MÁT - TA KHÔNG CẤP ĐIỆN VÀO DÂY ĐÓ ---

- Dây tiếp mát phải được đặt sâu hơn 70cm dưới lòng đất và không nối dây tiếp mát vào đường ống dẫn ga (biogas) vì nó có thể gây nổ khi có sự cố chập điện.

- Máy bơm cần được đặt ở vị trí chắc chắn như nền bê tông hoặc  bắt vít chân bệ để tránh sụt lún trong quá trình sử dụng sau này gây hư hại đường ống nước.

- Nếu đặt máy ngoài trời hãy ưu tiên những nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời + mưa gió.

- Sử dụng cho bơm tưới tiêu, hút ruộng, ao hồ,... thì nên có chõ lọc sạn và van 1 chiều để hạn chế các chất rắn chui vào buồng bơm làm mòn hoặc hỏng buồng bơm.

  • Trước khi sử dụng cần phải mồi đầy nước vào buồng bơm qua ốc đồng cạnh đầu xả.
  • Sau đó cấp điện cho bơm, chờ vài giây sẽ lên nước. Nếu không thấy lên nước hãy kiểm tra lại nước mồi và thực hiện lại thao tác mồi nước.

- Sau khi không sử dụng trong một thời gian dài động cơ có thể bị kẹt nếu cắm điện không thấy máy chạy, hãy tháo buồng bơm và vệ sinh cánh quạt sạch sẽ, sau đó có thể sử dụng bình thường, một số trường hợp có thể sẽ bị hỏng phớt, hãy đem đến cơ sở sửa chữa gần nhất để thợ có tay nghề xử lý.

Thông số kỹ thuật bơm 2 họng Forerun

Thông số kỹ thuật bơm 2 họng Forerun 1,1kW

Thông số kỹ thuật bơm 2 họng Forerun 1,1kW

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)