Máy bơm 2 họng Shimizu PC-260BIT

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Shimizu
2.200.000₫

- Nhà bạn đang có giếng khoan? hay giếng nhà bạn tụt nước và muốn có một giải pháp toàn vẹn và ổn định hơn là cứ ngồi chờ nước lên?

- Tới ngay đây chúng ta sẽ có sản phẩm bơm chuyên dụng cho giếng khoan, giếng đào, giếng đá... bơm có khả năng hút sâu, đẩy khỏe mà không cần tới khả năng phụ trợ từ những thiết bị như củ hỗ trợ hút sâu hay chõ hồi.

- Bơm 2 họng hút sâu Shimizu PC-260BIT với xuất sứ Indonesia sẽ đảm bảo độ bền và chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Máy bơm 2 họng Shimizu PC-260BIT

Máy bơm 2 họng Shimizu PC-260BIT

Đặc tính kỹ thuật của bơm 2 họng Shimizu PC-260BIT

Bơm có khả năng hút sâu tốt, đẩy cao khỏe

- Được thiết kế với 2 đường hút chuyên dụng nhằm gia tăng thêm lực hút của máy, cũng như tăng thêm khả năng hút sâu và lượng nước hút lên được.

- Vì khả năng hút tốt cộng với động cơ khỏe nên việc nén nước để đẩy lên cao cũng không phải vấn đề với Shimizu PC-260BIT.

Buồng bơm có độ bền cao vì được đúc bằng vật liệu chống ăn mòn cao

- Buồng bơm của máy được đúc liền bằng gang xám, chất liệu này có khả năng chống ăn mòn, cùng tính chất chịu lực tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy sau khi sử dụng thời gian dài.

Thân máy sử dụng chất liệu tỏa nhiệt nhanh, gia tăng độ bền cho máy

- Nhôm là chất liệu chính cấu thành lên thân máy, nhôm có tính chất lan truyền nhiệt lượng cao nên được nhiều nhà sản xuất máy tin dùng, ngoài ra máy còn được làm mát bởi hệ thống quạt gió đằng sau, nó sẽ hoạt động song song với bơm mỗi khi máy hoạt động.

Máy bơm 2 họng Shimizu PC-260BIT

Máy bơm 2 họng Shimizu PC-260BIT

Máy sử dụng 100% dây đồng, đảm bảo công suất và độ bền sau này

- Shimizu PC-260BIT sử dụng 100% lõi dây đồng để gia tăng thêm công suất đầu ra giúp máy có khả năng đẩy tốt cột áp cao mà không gây ra hiện tượng quá tải.

- Sử dụng dây đồng cũng là lựa chọn thông minh của nhà sản xuất vì dây đồng có độ bền cao hơn dây nhôm, khả năng sinh nhiệt cũng thấp hơn dây nhôm, từ đó đảm bảo độ bền tốt hơn.

Khuyến cáo sử dụng bơm Shimizu PC-260BIT

- Máy có độ ồn khá cao khi hoạt động trong nhà, vậy nên đặt máy ngoài trời sẽ tránh được những tiếng ồn khó chịu do bơm gây ra.

- Nếu như đặt máy ngoài trời cũng phải chú ý tới vị trí đặt phải khô ráo, thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời và các điều kiện thời tiết phức tạp.

- Nên đặt bơm ở những vị trí chắc chắn như thềm, bệ bằng bê tông để tránh hiện tượng sụt lún máy sau thời gian dài sử dụng.

Máy bơm 2 họng Shimizu PC-260BIT

Máy bơm 2 họng Shimizu PC-260BIT

Thông số kỹ thuật máy bơm 2 họng Shimizu PC-260BIT

Model PC-260BIT
Xuất sứ Indonesia
Lưu lượng bơm tối đa 75 lít/phút
Hút sâu tối đa 30m
Đẩy cao tối đa 30m
Tổng cột áp 60m
Công suất 750W
Điện áp 220V/50Hz
Tốc độ quay 2850v/p
Bảo hành 12 tháng
Trọng lượng 18Kg

 

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)