Máy Bơm chân không, bơm tăng áp Hanil

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Hanil
3.800.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Model

Bơm chân không, tăng áp Hanil

- Hanil là một hãng bơm uy tín đến từ Hàn Quốc, sử dụng mục đính chính để tăng áp cho toàn hệ thống nước trong gia đình, máy bơm tăng áp tự động thì cơ bản nó vẫn là máy bơm chân không nhưng được trang bị thêm quả áp và công tắc áp lực giúp tự động ngắt máy bơm khi áp lực nước đã đủ.

Cấu tạo máy bơm chân không, tăng áp Hanil

- Động cơ thân máy được làm từ 100% dây đồng Hàn Quốc, toàn bộ model máy đều được trang bị rơ-le nhiệt giúp bảo vệ động cơ khi quá nhiệt. Trừ bơm tăng áp nhỏ, các dòng bơm Hanil trên 200W đều có trang bị thêm là nhôm tản nhiệt giúp máy được làm mát tối ưu hơn.

- Buồng bơm được đúc bằng gang đen - một loại vật liệu chống ăn mòn tốt, 2 đầu ống xả và ống hút đều có ren gang có thể tháo rời (có thể thay thế giắc co).

- Cánh bơm dạng bánh răng bằng đồng chống ăn mòn do áp lực nước hiệu quả hơn và sẽ không bị biến dạng do nhiệt độ nước cao.

- Trục bơm inox, xương sống của máy bơm chính là trục bơm, gia cố cho trục bơm chưa baoh là thừa. Hanil đã làm rất tốt điều này.

- Phớt bơm là sự kết hợp bởi than chì và gốm, tiêu chuẩn của mọi loại bơm hiện nay.

Máy bơm tăng áp Hanil 255A

Máy bơm tăng áp Hanil 255A

Ứng dụng bơm chân không, tăng áp Hanil

- Hút giếng khoan, giếng đào có mặt nước tĩnh không quá 9m.

- Bơm tăng áp nước từ đường ống nước sạch vào bể chứa trong gia đình.

- Bơm tăng áp hệ thống nước trong nhà, tăng áp các thiết bị vệ sinh, vòi sen, vòi xả.

- Tưới vườn cây, vận chuyển nước sạch từ bể ngầm lên téc.

Bơm tăng áp, chân không Hanil 255A

Bơm tăng áp chân không Hanil 255A

Lắp đặt bơm chân không, tăng áp Hanil

- Sử dụng dây tiếp đất sâu hơn 75cm so với mặt đất để nối cho máy và không nối dây tiếp đất vào đường ống dẫn ga haowcj đường nước.

- đặt bơm ở vị trí chắc chắn, phẳng phiu để sau này không bị sụt lún trong quá trình sử dụng gây gãy, hỏng đường ống đãn nước.

- Lưu ý vị trí đặt bơm cần được đặt ở vị trí thoáng gió và tránh tác động trực tiếp từ thời tiết. Cần có khoảng diện tích vừa đủ để sau này có thể dễ dàng cho việc sửa chữa.

- Hạn chế sử dụng các đầu gấp khúc trong ống nước đầu ra( áp lực lớn khi bơm ra có thể làm rò rỉ đường ống và ảnh hưởng đến lực đẩy cao của máy) và đường hút phải được nối kín hoàn toàn với buồng bơm.

- Nên lắp thêm chõ lọc sạn cho máy để tránh chất rắn chui vào buồng bơm làm mòn cánh và giảm áp lực bơm.

----- Thực hiện thao tác mồi nước trước khi sử dụng, vặn nắp mồi ở trên đỉnh buồng bơm rót đầy nước vào buồng bơm sau đó có thể sử dụng bình thường ( bình thường thao tác mồi nước chỉ cần làm mỗi khi lắp đặt lần đầu vào hệ thống nước nhưng có thể phớt hoặc vị trí nào đó trong buồng bơm bị hở sẽ làm bơm không thế hút và đẩy nhước lên được, có thể quan sát bằng mắt thường và khắc phục) -----

Đầu nối ren ống hút và ống xả bơm Hanil

Đầu ren gang  của máy bơm tăng áp Hanil

Thông số kỹ thuật bơm chân không, tăng áp Hanil

Máy Bơm chân không, bơm tăng áp Hanil

Thông số kỹ thuật bơm tăng áp Hanil 255A

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)