Máy bơm công nghiệp Panda

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Panda
3.000.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Công suất

Mô tả máy bơm công nghiệp ( bơm ly tâm cỡ lớn) Panda

- Bơm công nghiệp Panda được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp phục vụ quá trình sản xuất và cung cấp nước sạch và tăng áp hệ thống nước.

- Áp lực bơm lớn nhờ lực văng của ly tâm tốc độ cao, chân đế chắc chắn giúp máy đứng vững trên nhiều địa hình khác nhau.

- Đường hút và đường xả chuyên dụng cho các loại ống dẫn nước bằng gang có khả năng chống bảo mòn tốt, hỗ trợ bu-lông và gioăng cao su giúp làm kín hoàn toàn buồng bơm.

- Cánh bơm bằng đồng hoặc inox và buồng bơm đúc bằng gang xám tăng độ bền của máy hơn và có thể bơm được một số loại hóa chất trung tính khác ngoài nước sạch, nhưng dù có bơm gì thì bơm cũng rất sợ hút phải sạn, các loại chất rắt ăn mòn ở áp lực cao, nó sẽ giảm tuổi thọ của bơm rất nhanh.

- Vòng bi NSK của Nhật có khả năng chịu lực và hoạt động liên tục được ở tốc độ cao mà không làm vỡ bi boikwr lực ly tâm lớn.

- Động cơ được quấn hoàn toàn bằng dây đồng chịu nhiệt, có thể chịu được nhiệt độ động cơ lên đến hơn 120 độ, và thân máy được bao bọc bởi gân nhôm giúp thoát nhiệt nhanh hơn và tránh được hiện tượng quá tải gây cháy mô tơ.

Máy bơm công nghiệp Panda

Máy bơm công nghiệp Panda  2,2kW

Một số lưu ý khi lắp đặt và sử dụng máy bơm công nghiệp Panda

- Nên lắp đặt dây tiếp mát trước khi sử dụng, dây tiếp mát nên đặt sâu hơn 70cm so với mặt đất và không nối dây tiếp mát vào đường ống dẫn ga để tránh hiện tượng cháy nổ khi máy bị rò điện.

- Nếu đặt máy ngoài trời cần đặt nơi thoáng gió tránh ánh nắng trực tiếp và mưa ẩm tiếp xúc với bơm, sẽ làm giảm tuổi thọ của bơm.

- Kiểm tra toàn bộ đường ống hút và xả phải kín hoàn toàn nếu không máy sẽ không thể bơm lên nước hoặc không đủ áp lực bơm vì bơm ra bọt khí. nếu có thể hãy lắp thêm chõ lọc sạn để ngăn chất rắn chui vào làm hỏng buồng bơm.

Máy bơm công nghiệp Panda

Máy bơm công nghiệp Panda 2,2kW

Thao tác vận hành bơm công nghiệp Panda

- Điện áp cung cấp cho bơm không được phép chênh lệch quá 10%, Nếu không sẽ gây cháy bơm.

- Trước khi khởi động hãy quay thử cánh bơm 1 vòng nếu không thấy bị mắc ở đâu mới được phép khởi động. Hãy mồi nước đầy buồng bơm sau đó cấp điện.

- Nếu bơm không lên nước hãy kiểm tra lại nước mồi và mồi lại, hoặc kiểm tra đường hút nếu đường hút hở cần xử lý ngay.

Máy bơm công nghiệp Panda

Máy bơm công nghiệp Panda 2,2kW

Thông số kỹ thuật bơm công nghiệp Panda

Máy bơm công nghiệp Panda

Thông số kỹ thuật bơm công nghiệp Panda 2,2kW

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)