Máy Bơm đĩa, bơm ly tâm Sunstar

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Sunstar
600.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Công suất

Mô tả máy bơm đĩa, bơm ly tâm Sunstar

-Bơm sunstar có ưu điểm chính là giá thành rẻ, hoạt động không gây tiếng ồn, lưu lượng bơm ổn nên rất thích hợp phục vụ các ngành nghề dân dụng.

- Bơm có độ bền cũng chỉ có thể gọi là ổn, vì giá rẻ nên các linh, phụ kiện cũng rẻ theo thích hợp sử dụng cho tưới tiêu, bơm hút ao, ruộng các dòng bơm công suất lớn có thể sử dụng cho bơm hút nước sinh hoạt.

Máy Bơm đĩa, bơm ly tâm Sunstar

Máy  bơm nước ly tâm, bơm đĩa Sunstar 370W

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bơm ly tâm Sunstar

An toàn điện và chuẩn bị trước khi sử dụng

- Luôn luôn sử dụng  dây tiếp mát cho bơm và tất cả các thiết bị sử dụng điện trong nhà để tránh được các tai nạn không đáng có.

- Dây tiếp mát cần được đặt sâu hơn 70cm so với mặt đất và tránh xa các đường ống dẫn ga. Vì khi có sự cố xảy ra, điện rò xuống đường ống dẫn ga có thể gây cháy nổ.

- Kiểm tra phần trục quay của bơm, nếu trục có thể quay trơn tru thì mới được phép vận hành.

- Bơm cần được đặt ở vị trí khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng và mưa gió trực tiếp. Nếu có thể sử dụng bu-lông để bắt chặt chân máy sẽ tốt hơn, hạn chế tối đa hiện tượng sụt lún làm gãy hoặc hỏng đường ống nước.

Máy Bơm đĩa, bơm ly tâm Sunstar

Máy bơm ly tâm, bơm đĩa Sunstar 750W

Sử dụng đúng cách

- Bơm được thiết kế dành riêng cho hút và vận chuyển nước sạch, có thể sử dụng bơm hút các loại chất lỏng trung tính khác và không nên cho máy hút lẫn sạn hoặc các chất rắn bào mòn, nó sẽ làm giảm tuổi thọ của bơm.

- Nếu sử dụng bơm, hãy chắc chắn là trong buồng bơm có nước, nếu bơm chạy không có nước thì máy sẽ có thẻ bị cháy vì không được làm mát bởi dòng nước hút vào và xả ra.

- Sử dụng đúng điện áp ghi trên thân máy sẽ giúp máy hoạt động ổn định hơn.

- Mồi đầy nước trong buồng bơm qua lỗ ốc mồi trước khi sử dụng. Nếu mồi xong không thấy lên nước hãy kiểm tra lại đường ống hút, có thể đường ống hở khiến máy hút không khí vào nên không thể tạo lực ly tâm.

Máy Bơm đĩa, bơm ly tâm Sunstar

Máy bơm ly tâm, bơm đĩa Sunstar 750W

Thông số kỹ thuật bơm ly tâm, bơm đĩa Sunstar

Máy Bơm đĩa, bơm ly tâm Sunstar

Bơm đĩa, bơm ly tâm Sunstar 370W

Máy Bơm đĩa, bơm ly tâm Sunstar

Máy Bơm đĩa, bơm ly tâm Sunstar 750W

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)