Máy Bơm đĩa, bơm ly tâm Swirls

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Swirls
1.450.000₫

Mô tả máy bơm đĩa, bơm ly tâm Swirls

- Cũng như những dòng bơm ly tâm khác, bơm ly tâm Swirls có sải cánh lớn và lực quay nhanh nên dễ dàng guồng nước lên cao với áp lực cực mạnh, hiệu suất luôn được ưu tiên hàng đầu trong mọi công việc và bơm nước cũng sẽ không loại trừ.

Máy Bơm đĩa, bơm ly tâm Swirls

Máy Bơm đĩa, bơm ly tâm Swirls

Một số lưu ý khi sử dụng bơm đĩa, bơm ly tâm Swirls

- Sử dụng nguồn điện 220V/50Hz và chỉ nên sử dụng nguồn điện này để đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định. ( Nên lắp cầu dao điện cho bơm để có thể dễ dàng sửa chữa sau này và tránh hiện tượng toét ổ do mô-ve phích cắm gây ra.

- Nếu đặt bơm ngoài trời, hãy che chắn cẩn thận để máy có thể hiên ngang bơm nước giữa trời nắng to hay mưa rào xối xả.

- Sử dụng bơm trong tưới tiêu? cũng là một ý kiến không tệ nhưng đừng để máy dính phải " nước tưới" nhé!

- Chỉ nên sử dụng bơm hút nước sạch để máy bền hơn, không dùng bơm hút các loại hóa chất ăn mòn khác.

- Không sử dụng bơm khi không có nước hoặc bơm không ra nước sẽ sinh nhiệt trong buồng bơm ảnh hưởng đến độ bền của máy.

Máy Bơm đĩa, bơm ly tâm Swirls

Máy Bơm đĩa, bơm ly tâm Swirls

Chuẩn bị và vận hành máy bơm đĩa, ly tâm Swirls

--- Chuẩn bị ---

- Bơm ly tâm có đặc điểm đẩy cao, và không ồn nhưng nhược điểm là khả năng hút nước kém hơn các dòng khác nên bắt buộc bạn phải đặt bơm gần nguồn nước hoặc phải có chõ hồi( 2 họng) cho máy.

- Cũng như các dòng bơm khác thì máy cũng cần 1 vị trí chắc chắn để nương tựa trong quá trình hoạt động nữa, nên hãy đặt máy ở trên nền bê tông hoặc nền gạch phẳng phiu thì máy sẽ cho hiệu suất bơm ổn định và tốt nhất.

- Cần phải cẩn thận trong khi nối ống hút và ống xả, nếu ống hút mà hở thì áp lực nước ra sẽ yếu mà có khi là sẽ không hút được nước nếu hở lớn mà nếu đầu xả rò nước thì nước bắn ra cũng rất khó chịu và còn làm hại máy nữa chưa kể hút giếng khoan thì nước giếng có asen vàng vàng chảy ra thật sự trông rất mất mỹ quan.

- Tiếp đến là dây tiếp đất, tất nhiên rồi đâu ai muốn gia đình hay người thân mình gặp các tai nạn gì đâu. Nên là dây tiếp đất sẽ đặt ở vị trí cách mặt đất ít nhất 50cm mới có tác dụng.

--- Vận hành ---

- Mở ốc đồng ra và mồi đấy nước vào buồng bơm, mồi thì có nhiều cách người thì dùng vòi nước, người dùng bát, người dùng xô chậu,... nói chung là cứ mồi đầy vào. Mồi xong nhìn xem nước có bị rò đi đâu không nhé! Để im đấy khoảng 10 giây mà không thấy nước bị tụt thì vặn ốc đồng vào và cắm điện thôi.

- Nếu giếng mới khoan thì nên để máy bơm hết nước bẩn lên đã, rồi mói có thể sử dụng nhé, cứ bơm liên tục khoảng 1 đến 2 ngày là ổn hoặc khi nào thấy nước trong thì thôi.

Máy Bơm đĩa, bơm ly tâm Swirls

Máy Bơm đĩa, bơm ly tâm Swirls

Thông số kỹ thuật máy bơm ly tâm, bơm đĩa Swirls

thông số kỹ thuật bơm đĩa swirls 750W

Thông số kỹ thuật bơm đĩa Swirls 750W

 

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)