Máy bơm con lợn Lepono

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Lepono
1.850.000₫ Giá thị trường: 1.700.000₫ Tiết kiệm: -150.000₫
Model

Một số tính năng đáng chú ý của máy bơm con lợn Lepono

- Dạng bơm con lợn là sự kết hợp của bơm ly tâm và bơm chân không do đó bơm lợn Lepono hội tụ tất cả những ưu điểm của 2 dòng bơm trên. Với khả năng đẩy cao của bơm ly tâm và tính năng tụ mồi nước vố cùng ưu việt của bơm chân không làm cho máy bơm lợn Lepono vô cùng tiện lợi và hữu ích nên được đại đa số người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

- Máy bơm được sản xuất tại Trung Quốc với tiêu chuẩn Châu Âu và công nghệ Italy sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

- Bơm được cấu thành từ những chất liệu bền và có khả năng chống ăn mòn cao như:

  • Buồng bơm đúc liền bằng gang đen, tăng khả năng chịu lực và chống bào mòn tốt.
  • Cánh bơm bằng đồng giúp bơm hoạt động ổn định hơn kể cả khi bơm nước nóng trên 30 độ C (lưu ý chỉ sử dụng bơm để hút nước dưới 40 độ C để đảm bảo độ bền cho máy).
  • Trục bơm inox giúp máy có xương sống ổn định hơn khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như môi trường độ ẩm cao hoặc nắng mưa thất thường (phù hợp với thời tiết trong miền nam).
  • Phớt bơm là sự kết hợp của lò xo inox, cao su, chì và gốm.
  • Sử dụng dây đồng 100% cho bơm lợn Lepono với các cấp bảo vệ an toàn tối đa.
  • Vỏ máy đúc bằng nhôm, có thêm các lá nhôm nhô ra giúp tản nhiệt tốt hơn.

Ứng dụng thực tế của bơm con lợn Lepono

- Máy có khả năng hút sâu 9m, nếu có chõ hồi khi nước tụt có thể hút sâu đến 22m, thích hợp với các dòng giếng đá, giếng sâu trên 90m.

- Thường được sử dụng trong bơm bơm hút nước sạch và đẩy cao trên 42m. Những hộ gia đình trên 4 tầng nên sử dụng dòng bơm này, vừa tiết kiệm vừa hợp lý.

- Sử dụng trong bơm tưới tiêu, áp lực từ bơm hút lên cũng khá lớn nên sử dụng bơm tưới tiêu cũng rất ổn nhưng cũng cần đặt bơm ở nơi khô thoáng tránh tiếp xúc với không khí ẩm.

- Có thể hút giếng đào rất tốt nhưng giếng đào thường có nhiều bùn đất, hạn chế bùn đất chui vào máy bằng cách thêm chõ lọc sạn cho bơm để đảm bảo bùn đất không chui vào buồng bơm làm tắc cánh bơm gây giảm áp lực bơm.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bơm lợn Lepono

- Nên đặt máy bơm ở ngay trên miệng giếng, hoặc sử dụng để bơm lên bể cao hãy đặt máy ngay trên nguồn nước để đảm bảo khả năng hút nước của máy ổn định nhất.

- Sử dụng hạn chế nhất có thể những đoạn gấp ống xả, nó có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng áp suất nước không đạt như trong thông số kỹ thuật (nước bị va đập nhiều khi đi qua các đường gấp khúc của ống) và giảm tối đa khả năng rò rỉ trong đường ống xả.

- Đặt bơm ở vị trí chắc chắn như nền bê tông hoặc nếu có thể hãy sử dụng bu-lông bắt chân máy vì trong quá trình sử dụng thời gian dài, máy có thể sẽ bị rung hoặc sụt lún. Có thể sẽ gây gãy đường ống khi máy bị sụt lún trong thời gian dài.

- Hãy sử dụng dây tiếp mát để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng (nếu bạn không thể tự lắp hãy yêu cầu thợ điện nước hoặc thợ lắp máy bơm lắp đặt thêm dây tiếp địa).

- Mồi đầy nước vào buồng bơm chỉ 1 lần duy nhất, sau đó bơm có thể tự mồi lại nước nhờ cơ chế bán chân không. Vặn ốc đồng bên trên đầu máy, cạnh đầu xả mồi đầy nước vào máy và sau đó có thể sử dụng bình thường.

Thông số kỹ thuật bơm con lợn Lepono

Thông số kỹ thuật bơm con lợn Lepono 1,1kW

Thông số kỹ thuật bơm con lợn Lepono 1,1kW

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)