Máy bơm con Lợn Pumpman

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Pumpman
1.800.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Model

Mô tả máy bơm con lợn Pumpman

- Bơm con lợn có thiết kế đầu bơm to hơn thân bơm, nhìn cũng giống con lợn nên được gọi là bơm con lơn hay đầu lợn cũng vậy, nhưng nếu chỉ có cái đầu lợn thì có gì hay ho ma tôi phải để ý đến nó? Nếu bạn đang thắc mắc vậy thì hãy cùng tôi phân tích thêm về bơm con lợn dưới bài này nhé.

Bơm con lợn Pumpman 750W jet-100

Máy bơm con lợn Pumpman 750W loại Jet-100

Ưu điểm của bơm con lợn Pumpman

- Thiết kế bán chân không có khả năng tự mồi (hút lẫn không khí), cùng cánh bơm kiểu ly tâm cho ra sản phẩm khá là toàn vẹn với khả năng hút sâu và đẩy cao khá tốt rất thích hợp cho các hộ gia đình hoặc nhà nghỉ cao tầng.

- Đầu bơm đúc nguyên khối từ gang đen có khả năng chống bào mòn và chịu lực khá tốt.

- Trục và phót bơm làm bằng inox, tăng độ ổn định lâu dài, giảm khả năng hỏng hóc do hỏng phớt hoạc mòn trục hơn các loại trục bơm bằng sắt. Người ta vẫn bảo trục bơm là xương sống của máy mà.

- Bơm sử dụng 100% dây đồng, với lõi thép non loại tốt giúp tản nhiệt nhanh hơn trên thân máy có các đường gân giúp phân bố gió từ cánh quạt đuôi máy đến những nơi cần được làm mát nhất. Nhìn nó cũng rất thẩm mĩ nữa, không còn là những đường gan thẳng nay Pumpman còn cách điệu nó nữa, rất là mềm mại!!

Bơm con lợn Pumpman 750W

Bơm con lợn Pumpman loại 10M

 

Lưu ý và những điều cần tránh khi sử dụng bơm con lợn Pumpman

- Bơm đầu lợn thường gây ra tiếng ồn lớn nên khó có thể sử dụng trong nhà nên bắt buộc bạn phải sử dụng ngoài trời, nếu ngoài trời bạn hãy chọn nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc các điều kiện thời tiết bất lợi (có thể bơm được nước trong khoảng nhiệt độ môi trường từ 0 đến 40 độ C)

- Để dảm bảo an toàn điện, hãy sử dụng dây tiếp mát. Dây tiếp mát cần được chôn xuống dưới lòng đất trên 70cm (thực ra 70cm thì chỉ có thể chống được rò điện, trên thực tế nếu muốn tránh được hoàn toàn các vấn đề về tai nạn điện, hãy sử dụng AT chống giật)

- Chỉ sử dụng bơm để bơm nước sạch (không sạn và các loại chất rắn khác, nếu bơm hút phải sẽ làm giảm áp lực bơm hoặc hỏng, gãy cánh bơm)

Hướng dẫn sử dụng máy bơm lợn Pumpman

- Mồi nước trước khi sử dụng: trước khi dùng bơm, tất cả các loại máy bơm ddeuf phải mồi nước ít nhất 1 lần. Đồi với dòng bơm bán chân không tự mồi đầu lợn này thì chỉ cần mồi 1 lần những lần khác nó sẽ tự mồi đầy nước vào buồng bơm và hoạt động bình thường.

- Tuyệt đối không cho máy chạy khi buồng bơm đang khô, điều này có thể làm cháy phớt, hỏng cánh bơm hoặc nặng hơn sẽ gây cháy máy bơm.

- Nếu bơm hút giếng hoặc hút nước từ các công trường cần trang bị thêm chõ lọc sạn để đảm bảo máy không hút cặn bẩn vào, đảm bảo máy hoạt động ổn định hơn.

Thông số kỹ thuật bơm con lợn Pumpman

Bơm con lợn Pumpman jet-100 750W

Bơm con lợn Pumpman JET-100 750W

Bơm con lợn Pumpman TJSW 750W

Bơm con lợn Pumpman 10M 750W

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)