Máy bơm chân không, tăng áp Pumpman

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Pumpman
2.000.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Model

Một số ưu điểm của bơm tự động, chân không Pumpman

- Thừa hưởng tính năng ưu việt vận hành cực êm, không gây ra tiếng ồn khi hoạt động, có thể sử dụng ngay cả trong nhà của các dòng bơm chân không. Kèm theo đó là khả năng gia tăng áp lực nước trong hệ thống, bơm Pumpman có thể đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của mọi gia đình trong vấn đề vận hành các thiết bị sử dụng nước khác.

- Máy được trang bị hệ thống van 1 chiều bằng thép được bọc bằng roăng cao su và trợ lực đóng van bằng lò xo khiến cho nước mồi không thế chảy ngược xuống giếng hoặc bể khi máy đặt nghiêng như các dòng bơm chân không khác.

- Ren đầu hút được làm bằng thép mạ inox chắc chắn, cho dù bạn có vặn quá tay cũng chỉ có cút vỡ chứ đàu ren này không bao giờ hỏng, ngoài tính năng chống vỡ, nó kết nối tốt hơn với các loại ống nhựa ren đồng, sắt hoặc antimon.

Máy bơm chân không, tăng áp Pumpman

Bơm chân không Pumpman 550W

- Nếu là dòng bơm tự động tăng áp thì máy sẽ được trang bị thêm bầu áp ni tơ lỏng, Công tắc áp lực và rơ-le tự động cân bằng điện áp hạn chế hiện tượng máy chạy và khởi động liên tục trong khoảng thời gian ngắn.

- Rơ-le của bơm tự động còn có khả năng tiết kiệm điện hơn các dòng bơm tăng áp rẻ tiền thông thường.

- Thiết kế với mẫu mã và chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, có in các chỉ dẫn rõ ràng trên mặt trước của máy (hướng mũi tên, thể hiện chiều xoay của dòng nước)

Máy bơm chân không, tăng áp Pumpman

Bơm tăng áp tự động Pumpman 550W

Cấu tạo bơm chân không, tăng áp Pumpman

- Đầu bơm đúc bằng gang nguyên khối được lắp ráp bởi 3 con bu-lông inox theo chuẩn Châu Âu, cánh bơm đồng và trục inox không gỉ giúp tăng độ ổn định khi vận hành máy. Ai chẳng ngại những sự cố phát sinh nên cứ máy nào ngon thì ta quất thôi.

- Bơm có hộp điện lớn không phải chỉ làm cho tốn diện tích, bên trong chứa mạch điện tử vận hành rơ-le giúp khởi động bơm an toàn hơn, hạn chế sự cố rò điện hoặc chập cháy bên trong mô tơ.

- Thân bơm làm bằng nhôm 1 loại chất liệu tỏa nhiệt tốt, chưa hết còn có các lá nhôm vươn ra giúp tăng thêm tiết diện tỏa nhiệt khi vận hành máy.

- Với máy bơm chân không chúng ta còn có thêm tay xách vô cừng tiện lợi, thuận tiện cho các công việc yêu cầu lưu động.

- Đầu hút của bơm chân không có van 1 chiều, nhưng van 1 chiều đối với bơm tăng áp thì lại hóa ra thừa mà thay vào đó là chõ lọc sạn giúp tối ưu hóa độ bền của máy, ngăn các chất rắn chui vào trong làm hỏng cánh bơm và giảm áp lực bơm.

- Cảm biến trên đầu bơm giúp cho bơm sẽ không chạy khi không có nước trong buồng bơm, nên bạn không cần phải lo lắng về việc bơm chạy khi không có nước hoặc khi cần cọ bể mà không cần phải rút điện bơm, thật phiền phức.

Máy bơm chân không, tăng áp Pumpman

Bơm chân không Pumpman 750W

Thông số kỹ thuật bơm chân không, tăng áp Pumpman

Máy bơm chân không, tăng áp Pumpman

Thông số kỹ thuật bơm chân không Pumpman 550W

Máy bơm chân không, tăng áp Pumpman

Thông số kỹ thuật bơm chân không Pumpman 750W

Máy bơm chân không, tăng áp Pumpman

Thông số kỹ thuật bơm tăng áp tự động Pumpman 550W

Máy bơm chân không, tăng áp Pumpman

Thông số kỹ thuật bơm tăng áp tự động Pumpman 750W

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)