Máy Bơm tăng áp mini Lead

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Lead
650.000₫

Bơm tăng áp mini Lead tự động

- Thường được sử dụng cho tăng áp máy giặt, bình nước nóng hoặc các loại máy lọc nước khác. Được xem như 1 loại phụ kiện hỗ trợ của các thiết bị sử dụng nước khác, máy bơm tăng áp mini Lead có mặt hầu như trong mọi gia đình bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn và thông dụng.

Máy Bơm tăng áp Lead nhỏ

Máy có công tắc 3 chức năng tường đương tự động, tắt, bằng tay

Cấu tạo và các chức năng của bơm tăng áp mini Lead

- Bơm tăng áp mini Lead thực sự là một dòng bơm tự động bởi thiết kế bơm sử dụng mạch điện tử đóng ngắt nhạy hơn rất nhiều so với các dòng có công tắc cơ và bình áp. Máy có 2 chế độ hoạt động chính là: bơm tự động, bơm bằng tay.

- Trên thân bơm có công tắc 3 cực với các chức năng lần lượt như hình trên là:

  • Manual: Chế độ hoạt động bằng tay, khi cắm điện máy sẽ chạy và tắt khi ngắt điện, sử dụng khi dòng nước chảy vào bơm quá yếu, không đủ để mở van 1 chiều điện từ để kích hoạt bơm hoặc khi sử dụng tách biệt trở thành bơm nước thông thường.
  • Stop: ngắt máy hoàn toàn, kể cả khi có dòng nước đi qua máy cũng sẽ không chạy. Sử dụng khi sửa chữa các thiết bị sử dụng nước chính như máy giặt, máy nước nóng,...
  • Automatic: Bơm tự động khi có dòng nước chảy qua, máy sẽ chạy và bơm đẩy dòng nước vào trong thiết bị sử dụng với áp suất lớn hơn và sẽ ngắt ngay khi dòng nước ngừng chảy.

Máy Bơm tăng áp Lead nhỏ

Phích cắm  16A có thể sử dụng ổ cắm loại E hoặc F để tối ưu hóa tính năng tiếp địa của máy

Máy bơm tăng áp mini Lead đạt tiêu chuẩn Châu Âu

- Sử dụng phích cắm chống giật, an toàn điện luôn được đặt lên hàng đầu với mọi người tiêu dùng trên toàn thế giới, với phích cắm loại này có thể sử dụng ổ cắm loại E hoặc loại F để sử dụng trọn vẹn được tính năng của máy, liên hệ thợ điện để có thể lắp đặt dễ dàng nhất.

-  Máy bơm không có cánh quạt, nhưng cũng không bao giờ lo máy bị quá tải do máy được làm mát bằng dòng nước chạy qua máy. Điều này chắc bạn cũng nhận ra nếu như không có dòng nước chảy qua, tuyệt đối không được để máy chạy không, không có nước máy sẽ sinh nhiệt nhanh hơn và sẽ làm quá tải vì không được làm mát.

Máy Bơm tăng áp Lead nhỏ

Rơ-le hay còn gọi là van 1 chiều sử dụng đóng ngắt tự động máy mỗi khi có dòng nước chảy qua thân bơm

- Trường hợp có nước chảy qua nhưng không thấy máy chạy khi công tắc tự động đang bật

  • Bạn hãy chuyển sang chế độ bằng tay nếu máy không chạy và sờ thân máy sẽ có rung động nhẹ hoặc máy sẽ nóng lên rất nhanh, thì hãy rút điện và đem đến cơ sở sửa chữa gần nhất để khắc phục có thể máy hút phải sạn và làm kẹt cánh bơm.
  • Nếu chuyển sang chế độ bằng tay mà máy chạy bình thường thì bạn có thể tháo rơ-le và vệ sinh sạch sẽ sau đó lắp lại có thể sử dụng bình thường.

- Máy có hỗ trợ đầu cút với ren đồng sử dụng như đầu giắc-co rất tiện lợi và chắc chắn.

Máy Bơm tăng áp Lead nhỏ

Đầu cút mở rộng bằng đồng có thể thay thế giắc-co giúp tháo lắp máy dễ dàng hơn trong hệ thống nước

Máy Bơm tăng áp Lead nhỏ

Trên thân bơm có đánh dấu chiều quay cũng là chiều di chuyển của nước, nên các bạn lưu ý khi lắp bơm tránh lắp ngược nhé.

Máy Bơm tăng áp Lead nhỏ

Thiết kế buồng bơm đúc bằng gang đen, chỉ có máy giặt hỏng trước chứu bơm tăng áp mini Lead này thì khỏi phải bàn về độ trâu bò.

Máy Bơm tăng áp Lead nhỏ

Máy bơm tăng áp Lead có các lỗ trên chân bơm có thể sử dụng bơm bằng cách treo trên tường khi điều kiện vị trí không cho phép

Máy Bơm tăng áp Lead nhỏ

Thông số kỹ thuật của bơm tăng áp mini Lead

 

Thông số kỹ thuật bơm tăng áp mini Lead

Model LE-25/9A
Điện áp 220V/50Hz
Điện áp tiêu thụ 0.4A
Tụ điện sử dụng 3µF
Độ ồn Nhỏ hơn 45 dB(A)
Tổng cột áp 9m
Công suất tối đa 100W
Cấp bảo vệ IP44
Sử dụng ống PVC Ø10
Lưu lượng bơm tối đa 35l/phút

 

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)