Bơm chân không, tăng áp Selton

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Selton
950.000₫

Chào mừng tất cả các bạn đã đến với Điện Máy Bắc Ninh! Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm bơm chân không siêu êm, bơm áp cực khỏe và rất là tiện dụng nữa, sản phẩm thuộc tập đoàn SENA, chuyên cung cấp các loại máy bơm và đồ gia dụng trong nhà bếp.

Bơm chân không, tăng áp Selton

Máy bơm tăng áp Selton 150AE

Giới thiệu máy bơm chân không, tăng áp Selton

- Được thiết kế với công năng hệt như các loại bơm chân không thông thường, có thể hút lẫn không khí và khả năng tự mồi ưu việt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bơm của SENA.

- Cũng như những dòng bơm chân không khác, chức năng tăng áp lực nước trong hệ thống, vận hành cực êm rất thích hợp đặt trong nhà (bạn có thể đặt bơm ở đâu cũng được miễn sao bơm được che chắn khỏi các điều kiện thời tiết bất thường thì máy sẽ bền hơn).

Máy bơm tăng áp Selton 150AE

Máy bơm tăng áp Selton 150AE

Lưu ý về vị trí lắp đặt bơm chân không, tăng áp Selton

- Môi trường xung quanh bơm phải khô ráo thoáng mát và cần mái che để coa thể tránh được các điều kiện thời tiết bất lợi.

- Nến lắp bơm ngay trên miệng giếng, nếu điều kiện không cho phép bạn hãy tham khảo bảng này. Thợ điện nước có thể xử lý vấn đề này rất ngon lành.

Khoảng cách từ máy bơm đến giếng (m) Độ sâu mà máy có thể hút (m)
dưới 8m 9
9 8
13.5 7.5
18 7
22.5 6.5
27 6

 

Máy bơm tăng áp Selton 150AE

Máy bơm tăng áp Selton 150AE

Những điều cần để tránh khỏi những tai nạn không đáng có khi lắp bơm chân không, tăng áp Selton

- Kiểm tra dây mát: dây tiếp mát rất quan trọng vì nó liên quan đến hệ thống an toàn điện trong nhà, dây mát cần được đặt sâu hơn 75cm so với mặt đất và không nối dây mát vào đường ống dẫn ga hoặc đường nước.

- Hạn chế chạy bơm trong tình trạng không có nước, hoặc nếu do mặt nước tĩnh bị tụt bạn hãy chờ đến khi máy hạ nhiệt rồi mới sử dụng được tiếp.

- Bơm chỉ có thể hoạt động ổn định trong khoảng 15 đến 35 độ, nếu quá mốc này có thể máy sẽ không hoạt động được đúng cách.

- Bơm được tối ưu hóa cho việc bơm nước sạch và không nên sử dụng để bơm bất kỳ các loại hóa chất khác kể cả nước bẩn ☺☺☺.

Các bước khởi động bơm chân không, tăng áp Selton

- Cắm điện chạy thử, nếu máy có thể quay trơn tru thì bắt đầu tháo nắp mồi nước, nắp mồi nước ở cạnh đường ống xả sau khi mồi đầy nước vào buồng bơm hãy đóng nắp mồi nước và cấp điện. Nước sẽ lên sau vài giây.

- Nếu nước không lên, cần kiểm tra lại nước mồi hoặc kiểm tra xung quanh xem có bị rỉ nước mồi ở đâu không, nếu có hãy liên hệ hoặc chat chúng tôi để biết cách giải quyết (không phải tôi không muốn chỉ mà là mỗi một chỗ rỉ lại có một cách xử lý khác nhau nên hi vọng các bạn thông cảm nhé!).

Thông số kỹ thuật bơm chân không, tăng áp Selton

Thông số kỹ thuật bơm tăng áp Selton 150AE

Thông số kỹ thuật bơm tăng áp Selton 150AE

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)