Cắt gạch Makita 4100NH

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Makita
520.000₫

Máy cắt gạch Makita 4100NH

- Dòng sản phẩm chuyên dụng cho cắt gạch men, đá marble, hoặc các chất liệu tương tự. Với xuất sứ hoàn toàn Trung Quốc và mục đích sản xuất ra để phục vụ người tiêu dùng có ít nhu cầu hoặc ít khi sử dụng, không có điều kiện sử dụng hàng chính hãng.

- Thiết kế của máy cắt này giống hệt với hàng chính hãng chỉ khác nhau ở chất liệu cấu thành nên, bánh răng kém chất lượng, nhựa giòn, dễ vỡ,... Tiền nào thì của đấy thôi ạ, với mức giá chỉ bằng gần 1/3 giá của máy hãng.

- Nhưng nếu người sử dụng ít dùng hoặc dùng biết nâng niu thì cũng không đến nỗi. Thôi, không lan man nữa hãy xem con máy tàu này có gì trước khi quay sang xem hàng hãng nhé!

Máy cắt gạch Makita 4100NH Trung Quốc

Máy cắt gạch Makita 4100NH Trung Quốc

Ưu điểm của máy cắt gạch Makita 4100NH "Tàu"

- Như mọi dòng cắt gạch khác, bàn cắt là phụ kiện khá là quan trọng và không thể thiếu cho những đường cắt chuẩn xác. Tuy là đồ rẻ tiền nhưng bàn cắt cũng khá chắc chắn đấy.

- Chốt chỉnh độ cao lưỡi cắt (hay gọi là độ cắt sâu của lưỡi) cái này liền với bàn cắt nên cũng có.

- Công tắc nằm trên tay cầm chữ D chắc chắn, còn có cả chốt hãm công tắc nữa, cái này cũng ngon.

- Công tắc còn được bao phủ bởi lớp cao su chống bám bụi vào công tắc và làm hỏng công tắc.

- Trang bị động cơ công suất 1200W không thua gì hàng hãng và với tốc độ không tải lên đến 13000 vòng/ phút, đảm bảo hiệu quả cắt là như nhau.

Máy cắt gach makita 4100NH với công rắc bọc cao su

Công tắc máy cắt gạch Makita 4100NH với công tắc bọc cao su

Hướng dẫn sử dụng máy cắt gạch Makita 4100NH Trung Quốc

- Dùng để cắt gạch men thì không phải bàn làm gì nhưng để cho đỡ bụi, bền lưỡi và cắt ngọt hơn thì nên có thêm phụ kiện bơm nước đi cùng lưỡi cắt hoặc mấy bác thợ xây vẫn chế ống tuy-ô hút nước ra từ xô, chậu ấy cũng OK.

- Nếu sử dụng để cắt gỗ thì nên tránh cắt ép máy quá, nghĩa là khi nào máy có hiện tượng không quay được lưỡi hoặc xì khói thì nên tạm dừng, không nên đưa máy cắt quá nhanh như thế sẽ hại máy. Nếu cắt gỗ tươi thì nên hạn chế, ép máy quá tải có thể sẽ dẫn đến trường hợp "Đồng nát thẳng tiến"

- Cắt cây khô hoặc cốt-pha thường có thể sẽ có đinh bên trong nên hãy thận trọng nhé, vập đinh vài lần là em nó cũng hi sinh ngay đấy.

- À điều cuối cùng, máy chỉ đi kèm bộ dụng cụ mở lưỡi thôi nha mấy bác, mấy bác cần dùng việc gì thì liên hệ bọn em tư vấn và cung cấp thêm phụ kiện cho nhé. Trong hộp không có bơm hay lưỡi gì đâu nhé!

Bàn cắt máy cắt gạch Makita 4100NH

Bàn cắt của máy cắt gạch Makita 4100NH

Thông số kỹ thuật máy cắt gạch Makita 4100NH

Model 4100NH
Đường kính lưỡi Ø110mm
Điện áp 220V/50Hz
Dòng đầu ra 5.7A
Công suất 1200W
Tốc độ không tải 13000v/p
Xuất sứ Trung Quốc
Trọng lượng 3 Kg

 

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)