Đầm bàn các loại

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Trung Quốc
680.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Đầm bàn

- Nếu bàn vừa xem qua động cơ đầm dùi thì rất có thể bạn sẽ cần tới anh em song sinh với nó là chiếc máy đầm bàn, xoa bê tông này.

- Đầm bàn, đầm xoa cũng là một phần trong những công cụ giúp cải thiện hiệu suất lao động và rút ngắn thời gian thi công. Được sử dụng chủ yếu trong các công trình với phân đoạn cuối của quá trình đổ bê tông, với tác dụng chính là làm phẳng bề mặt và tăng mật độ bê tông kết dính và hạn chế những bọt khí có thể nằm trong khối bê tông.

Đầm bàn 750W

Đầm bàn, đầm xoa 750W

Nguyên lý và cấu tạo của máy đầm bàn

- Là một dạng động cơ điện xoay chiều với 2 đầu là 2 quả lệch tâm. Khi động cơ chạy làm văng quả lệch tâm, khiến máy bị rung theo lực ly tâm của 2 đầu động cơ gây ra.

- Thường có dạng thiết kế kiểu động cơ được bắt chặt trên bàn sắt bằng bu-lông, bàn có dạng mặt phẳng và cong lên ở các rìa máy ngăn bê tông tràn vào bên trong và có móc sắt giúp dễ dàng nâng hạ và điều khiển củ đầm hơn.

Đầm xoa mini 250W

Đầm xoa mini 250W

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy đầm bàn

- Sau quá trình đổ bê tông thì quá trình đầm bê tông với đầm xoa sẽ là quá trình hoàn tất sau cùng, buộc dây vào móc sắt trên bàn đầm và kéo máy di chuyển lần lượt quanh bề mặt bê tông, không nền đầm quá nhanh hoặc quá chậm. Nếu đầm quá nhanh sẽ làm bê tông bị rỗ, dễ gãy và giòn hơn, độ bền kém hơn. Nếu đầm quá có thể sẽ làm bê tông chảy hết nước và làm giòn bê tông, tốn bê tông hơn.

- Máy thường xuyên bị dính bê tông trên bàn đầm sau mỗi lần sử dụng, bạn nên vệ sinh máy bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng để máy được bền và sử dụng được máy với hiệu suất lớn hơn.

- Nếu bị dính quá nhiều bê tông khô trên mặt máy khiến trọng lượng của máy tăng cao, bạn có thể cắm điện cho máy chạy không trên nền bê tông để bê tông khô tự rụng ra.

Thông số kỹ thuật máy đầm bàn

- Thông số kỹ thuật máy đầm bàn 750W

Model ZW-3.5
Điện áp 220V/50Hz
Công suất 750W
Dòng đầu ra 5.2A
Tốc độ 2840v/p
Trọng lượng 11Kg

Thông số kỹ thuật đầm bàn 750W

Thông số kỹ thuật máy đầm xoa , đầm bàn 750W

- Thông số kỹ thuật máy đầm bàn 1.1kW

Model ZW-5
Công suất 1.1kW
Điện áp 220V/50Hz
Dòng đầu ra 7.02A
Tốc độ 2840v/p
Trọng lượng 14Kg
Cấp cách điện E

Thông số kỹ thuật máy đầm xoa 1.1kW

Thông số kỹ thuật máy đầm bàn, đầm xoa 1.1kW

- Thông số kỹ thuật máy đầm xoa 250W

Model ZB
Công suất 250W
Điện áp 220V/50Hz
Dòng đầu ra 1.73A
Tốc độ 3000v/p
Trọng lượng 6.2Kg

 

Thông số kỹ thuật máy đầm xoa 250W

Thông số kỹ thuật máy đầm xoa 250W

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)