Máy khoan Crown CT10070

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Crown
550.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Loại đầu

- Bạn có phải một người thợ ưa thích handmade? hay bạn là một người vốn ưa thích DIY đang có nhu cầu tìm mua một chiếc khoan cầm tay nhỏ gọn, mạnh mẽ, bền bỉ và giá cả phải chăng?

- Xin chúc mừng, bạn đã tìm đến "đùng người, đúng thời điểm" rồi nhé!

  • Khoan Crown CT10070 có mức giá chỉ khoảng nửa triệu mà những lợi ích thu về của các bạn là không thể phủ nhận, cùng điểm qua một chút nhé.

Máy khoan Crown CT10070

Máy khoan Crown CT10070

Các bộ phận trên chiếc khoan Crown CT10070 có tác dụng gì?

- Nhìn vào hình chú thích bên dưới chắc bạn sẽ có thể hình dung được phần nào về tính năng của khoan nhưng đó chưa phải là tất cả, đó chỉ là những điều mà ai cũng biết...

Máy khoan Crown CT10070

Máy khoan Crown CT10070

Mua khoan Crown CT10070 làm gì? và có nên không?

- Câu hỏi nghe có vẻ hơi thừa đối với những bạn đã có mục đích chính là làm DIY nhưng mình cũng phải nói thêm cho những bạn "tình cờ đi ngang qua nhé"!

Không mỏi tay!!!

- Đúng vậy điều này luôn đúng với cánh đàn ông nhưng không hẳn đúng với phía các bạn nữ, vì làm DIY cũng có nhiều bạn nữ đam mê sáng tạo thích làm đồ handmade mà!

- Trọng lượng cả chiếc khoan chỉ rơi vào khoảng 1.5Kg có nghĩa là bạn có thể thao tác cầm, nắm dễ dàng hơn trong thời gian dài mà không lo mất sức quá nhiều cho vấn đề điều khiển khoan.

- Bên cạnh đó các bạn có thấy hình trên kia có cái nút "chốt công tắc" không?

  • Đúng vậy!!! Công tắc của khoan Crown CT10070 có thể hiểu như "chế độ hoạt động rảnh tay" của những chiếc điện thoại cổ điển cũ to đùng. Khi bạn bóp công tắc cùng với nút chốt công tắc thì máy sẽ chạy luôn... cho tới khi bạn bóp cò lại 1 lần nữa.

Máy khoan Crown CT10070KLC

Máy khoan Crown CT10070KLC

Dễ dàng làm chủ tốc độ

- Theo như mình biết thì DIY cũng có nhiều khi phải sử dụng khoan trên chất liệu kim loại và việc phải điều chỉnh tốc độ khoan bằng lực bóp khá là khó khăn so với những bạn nữ hoặc anh em mới vào nghề. Vậy làm sao cho cuộc sống dễ thở hơn?

  • Bạn có thể thấy núm vặn chỉnh tốc độ được đặt ở ngay trên mặt công tắc, vặn nó theo hướng dấu (-) để hãm công tắc lại, bạn sẽ không thể bóp sâu công tắc như trước nữa đồng nghĩa với việc đã giảm tốc thành công ^^!

- Khoan kim loại thì chắc ai cũng biết rồi nhưng mình cũng để ở đây cho những bạn chưa biết là "Khoan càng chậm thì mũi càng sắc"

  • Các bạn có thể hiểu là kim loại nóng lên sẽ bị biến dạng hay mềm đi. Mũi khoan quay nhanh sẽ tạo ra ma sát lớn, sinh nhiệt nhanh và sẽ làm cháy mũi, cùn mũi.

Dễ dàng thay mũi hơn với đầu khoan bọc nhựa Crown CT10070KLC.

- Mũi khoan 1.5mm khoan 1, 2 lỗ xong quay ra khoan mũi 6mm 1, 2 lỗ rồi lại tháo mũi khác liên tục như vậy nếu sử dụng đầu kẹp mũi bằng kim loại sẽ khá là bất tiện vì phải liên tục sử dụng đến khóa.

- Nếu bỏ thêm vài chục ngàn để sở hữu chiếc CT10070 đầu khoan bọc nhựa thì sao nhỉ? việc tháo lắp mũi có thể thực hiện nhanh chóng bằng tay đúng nghĩa luôn chứ không cần công cụ hỗ trợ nào khác và không gây đau tay như đầu kẹp kim loại nữa.

Thông số kỹ thuật máy khoan Crown CT10070

Model Crown CT10070
Điện áp 220V/50Hz
Công suất 400W
Tốc độ không tải 3000v/p
Kích thước đầu khoan Ø10mm
Khả năng khoan trên các chất liệu Thép 10mm
Gỗ 20mm
Xuất sứ Trung Quốc
Bảo hành 6 tháng
Trọng lượng 1.5Kg

 

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)