Máy nén Panda PD30

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Panda
2.150.000₫

- Trong cuộc sống hàng ngày có khá nhiều công việc chúng ta cần sử dụng tới khí nén nên việc sở hữu cho mình một chiếc máy nén đang dần trở thành nhu cầu cần thiết của mỗi gia đình, từ xịt bụi đến vệ sinh đồ đạc trong gia đình, hay bơm lốp xe hoặc xì khô sau khi rửa xe xong... mọi thứ đều cần đến máy nén khí. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn chiếc máy nén khí gọn nhẹ, chất lượng và hiệu quả nhất của Panda nhé.

- Panda có khá nhiều dòng máy nén khí khác nhau, mỗi dòng máy sẽ phục vụ cho một loại công việc cũng như mục đích sử dụng khác nhau, vậy nên cứ đọc hết rồi quay sang mua cũng chưa muộn nhé.

Máy nén khí đầu liền Panda PD30

Máy nén khí đầu liền Panda PD30

Đặc tính kỹ thuật của máy nén khí đầu liền Panda 3HP

- Máy được thiết kế gọn nhẹ với 2 bánh xe lớn và tay xách, có thể kéo máy đi một cách dễ dàng với thao tác đơn giản.

- Thiết kế vỏ thép chắc chắn, an toàn hơn với người sử dụng. Lớp vỏ này có thể chịu được lực va đập mạnh hoặc lượng nhiệt lớn nhưng không nên sử dụng trong môi trường ẩm ướt trong thời gian dài nhé (đặc biệt mấy anh khoan giếng nên biết cách bảo quản tốt chiếc máy của mình nếu không muốn em nó ra đi sớm).

- Máy sử dụng 100% dây đồng cho ra hiệu suất làm việc cao, máy chạy thời gian dài cũng không bị nóng (lưu ý nóng ở đây là động cơ, chứ đầu nén của nó thì vẫn nóng như thường nha, đầu nén nóng là chuyện bình thường thôi).

- Cũng sử dụng bộ Rơ-le đóng ngắt tự động, bạn chỉ cần cắm điện và bỏ mặc nó ở chỗ nào đó, cần mình cứ dùng thôi chẳng bao giờ lo hết hơi, rất tiện lợi.

Máy nén khí đầu liền Panda PD30

Máy nén khí đầu liền Panda PD30

Một số ứng dụng cơ bản của máy nén khí Panda PD30

- Máy có bình chứa khí lên tới 30 lít, một loại dung tích nhỏ và được tích hợp đầu liền nên việc nạp hơi sẽ diễn ra nhanh hơn.

- Dựa vào đặc tính nạp hơi nhanh nên máy rất phù hợp với các công việc như bắn đinh, phun sơn, khoan giếng và một số ứng dụng khác nữa.

- Máy chạy khá ồn nên hoạt động ngoài trời sẽ là hợp lý nhất với Panda PD30

Máy nén khí đầu liền Panda PD30

Máy nén khí đầu liền Panda PD30

Thông số kỹ thuật máy nén khí Panda PD30

Hãng phân phối Ngọc Hùng
Thương hiệu Panda
Model 30PT
Áp suất nén 8Kg/cm²
100PSI
8MPa
Công suất 3HP
2.25kW
Tốc độ nén khí 140L/phút
Dung tích bình 30 lít
Tốc độ động cơ 2850v/phút
Trọng lượng 32Kg
Bảo hành 6 tháng

 

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)