Máy ráp tròn Maktec MT922

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Maktec
1.100.000₫

Máy đánh ráp kiểu xoay tròn Maktec MT922

- Không có gì nhiều để nói về thương hiệu Maktec, một thương hiệu lâu đời đến từ Nhật Bản chỉ có thể nói những sản phẩm của Maktec đều rất "chuẩn".

- Một trong những dòng sản phẩm ra đời muộn được kế thừa nhiều tinh hoa của những dòng sản phẩm ráp rung đời trước thì nay Maktec cho ra đời máy đánh ráp kiểu xoay tròn MT922 với công năng hệt như các dòng sản phẩm đời trước nhưng nó được thiết kế kiểu đế xoay tròn với tốc độ lớn tạo hiệu năng nhám mạnh mẽ hơn bất kỳ dòng sản phẩm đời cũ nào.

Máy đánh ráp tròn Maktec MT922

Máy đánh ráp tròn Maktec MT922

Phân tích đặc tính kỹ thuật máy ráp tròn Maktec MT922

* Chúng ta vẫn sẽ đi từ ngoài vào trong nhé!

- Thiết kế bên ngoài ta có thể thấy được đây là sản phẩm kết hợp của máy ráp rungmáy mài góc. Tại sao lại vậy? ở bên nước ngoài máy mài góc chỉ là máy mài góc thôi, chứ về đây máy mài góc mới sinh ra nhiều tác dụng khác như: cắt gỗ, cưa xích, cắt sắt, đánh bóng,... các kiểu con đà điểu. Thấy được nhu cầu đó Maktec đã rất thông minh khi cho ra đời sản phẩm máy ráp xoay tròn này, ưu điểm dễ cầm nắm hơn khi thao tác đánh ráp, không bị mùn gỗ bắn vào tay vào người trực tiếp như máy mài lắp đĩa nhôm có giấy ráp.

Máy ráp rung Maktec MT922

Máy ráp rung Maktec MT922

- Vẫn là thiết kế kiểu cách điện 2 lớp và không cần dây tiếp mass theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- 2 màu đỏ đen nhìn rất bắt mắt, ngoài ra thiết kế vỏ nhựa của họ có độ hoàn thiện khá cao và cảm quan bên ngoài nhìn vào khá là chắc chắn và mạnh mẽ.

- Công tắc kiểu nhấn nút, rất thuận tiện trong khi đang sử dụng mà muốn ngắt máy. Công tắc được chôn bên trong thân máy nên khả năng chống bám bụi rất OK.

- Vì thiết kế kiểu đế xoay tròn, không thể cố định giấy ráp bằng kẹp như các máy bình thường mà ở đây họ sử dụng đế dính rất tiện lợi (dính kiểu vải như khóa quần áo ấy, tôi không biết dùng từ gì để miêu tả cho chính xác nữa). Vì là đế dính nên sử dụng đế cao su sẽ là hợp lý nhất, kể cả khi bạn tỳ lực nhám không đều cũng không lo máy bị vênh làm hiện vết loang trên bề mặt gỗ vì đế cao su có thể đàn hồi. À, máy có 1 tấm giấy ráp làm mẫu nữa bạn có thể dùng nó để mua giấy hợp lý.

- Máy cũng sử dụng động cơ cổ góp, nhưng phần cơ được chế tạo rất chuẩn nên giảm được kha khá tiếng ồn, chỉ còn lại tiếng gió do tốc độ không tải lên tới 12000 vòng mỗi phút gây ra.

Thông số kỹ thuật máy ráp tròn Maktec MT922

Hãng sản xuất Maktec
Model MT922
Điện áp 220V/50Hz
Dòng tiêu thụ 1.1A
Công suất 240W
Tốc độ không tải 12000v/p
Trọng lượng 1.5Kg

Thông số kỹ thuật máy ráp rung Maktec MT922

Thông số kỹ thuật máy ráp rung Maktec MT922

 

- Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân của riêng mình đưa ra để người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về máy đánh ráp Maktec MT922 kiểu xoay tròn này, nếu có đồng quan điểm hoặc ý kiến cá nhân bạn hãy bình luận xuống dưới này để mọi người cùng tham khảo.

- Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc hết bài này, hãy cùng tôi trở thành những "người tiêu dùng thông thái" nhé.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)